Tổ dân phố Đức Thinh, thị trấn Thắng tổ chức Ngày đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023

Sáng ngày 12/11/2023 tổ dân phố Đức Thịnh tổ chức Ngày đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 và lễ kỷ niệm thành lập mặt trận dân tộc Việt Nam.

Sáng ngày 12/11/2023 tổ dân phố Đức Thịnh tổ chức Ngày đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 và lễ kỷ niệm thành lập mặt trận dân tộc Việt Nam, về dự có đồng chí Bùi Huy Khánh Phó bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí Trưởng phó các ban của huyện ủy, thị trấn có đồng chí Nguyễn Văn Trung - Phó bí thư Chủ tịch UBND thị trấn Thắng, đồng chí Lê Thị Nghìn Chủ tịch UB MTTQ thị trấn cùng các ban ngành, công chức, tổ dân phố các đồng chí ban chi ủy, tổ dân phố, mặt trận làng, và đông đảo bà con nhân dân tổ dân phố dự.

Chương trình diễn ra sau phần văn nghệ chào mừng, phát biểu khai mạc ngày hội của đồng chí Bí thư chi bộ, diễn văn lễ kỷ niệm của Trưởng ban công tác mặt trận tổ dân phố, báo cáo kết quả đạt được năm qua, thảo luận đóng góp của nhân dân. Tổ dân phố Đức Thịnh có 585 hộ với hơn 2.500 nhân khẩu, nhân dân đoàn kết đời sống nhân dân tập trung phát triển kinh tế- xã hội, an ninh chính trị ổn định, các phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao được phát triển mạnh mẽ.

Đồng chí Bùi Huy Khánh Phó bí thư thường trực huyện ủy tặng hoa, quà và phát biểu đánh giá kết quả tổ dân phố Đức Thịnh trong năm qua đạt được và biểu dương ghi nhận những kết quả khu dân tổ dân phố Đức Thịnh đã đạt được trong năm qua. Lãnh đạo thị trấn dự tặng hoa, quà và phát biểu chúc mừng và cảm ơn sự quan tâm ủng hộ và giúp đỡ của cấp trên, trong năm qua tổ dân phố Đức Thịnh đã thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ cấp trên giao, chi bộ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, tổ dân phố đạt tổ dân phố văn hóa nhiều năm liên tục, trao thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích trong năm 2023.

Một số hình ảnh ngày hội:

Nguồn tin: Công chức Văn hóa TT thị trấn Thắng