Giải bóng truyền hơi thị trấn Thắng năm 2023

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng Miền Nam (30/4/1975- 30/4/2023) và Quốc tế 1/5 năm 2023. UBND thị trấn Thắng long trọng tổ chức Giải bóng truyền hơi thị trấn năm 2023

Nhân dịp Chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng Miền Nam (30/4/1975- 30/4/2023) và Quốc tế lao động 01/5 năm 2023, Lễ giỗ tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch và tiến tới Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Hồ Chủ Tịch (19/5/1890- 19/5/2023).

Sáng ngày 22/4/2023. UBND thị trấn Thắng long trọng tổ chức Giải bóng truyền hơi thị trấn năm 2023. Về dự lễ khai mạc có đại biểu đại diện cho thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các ban nghành, đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP  thị trấn Thắng, Các nhà tài trợ, tổ trọng tài, vận động viên, các cổ động viên và toàn thể nhân dân về dự rất đông đủ.

Hình ảnh lễ khai mạc Giải bóng truyền hơi thị trấn Thắng năm 2023

Sau lễ khai mạc, ban tổ chức đã tiến hành tổ chức các trận đấu tại sân thi đấu của trụ sở UBND thị trấn với sự tham gia của 29 đội bóng chuyền hơi Nam, nữ thuộc 15/16 tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Thắng.

Với hai ngày thi đấu rất sôi nổi, tích cực, tinh thần đoàn kết cao thượng, trung thực. Các VĐV, đội bóng đã công hiến cho khán giả nhưng pha bóng đẹp mặt và vô cùng hấp dẫn của các trận đấu.

Các đồng chí  lãnh đạo đã  quan tâm chỉ đạo, các nhà tài trợ đã ủng hộ hỗ trợ kinh phí để góp phần cho thành công của giải,

Tổ trọng tài đã hoàn thành xuất sắc điều hành các trận đấu đúng luật khách quan vô tư, cổ động viên đã cổ vũ hết mình  góp phần cho giải đấu thành công .

Kết thúc các trận thi đấu, BTC tổ chức trao giải thưởng và cờ cho các đội đạt giải như sau; Giải nhất nội dung Nam thuộc về tổ dân phố Số 3, nhì đội tổ dân phố Dinh Hương, về giải nữ Giải nhất tổ dân phố Dinh Hương, giải nhì tổ dân phố Trung Đồng.

Phong trào bóng truyền hơi thị trấn Thắng, trong những năm qua phát triển mạnh mẽ, rộng khắp, với rất nhiều lứa tuổi tham gia tập luyện và thi đấu ở các câu lạc bộ, các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn....Qua Giải đấu lựa chọn được những đội bóng lòng cốt, mũi nhọn để đi dự đấu ở  những giải cao hơn.

Giải bóng chuyền hơi thị trấn Thắng năm 2023 diễn ra thành công tốt đẹp. Nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của địa phương, đặc biệt môn bóng chuyền hơi cũng là dịp CLB, TDP giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thúc đẩy phong trào bóng chuyền hơi của thị trấn Thắng ngày càng phát triển hơn nữa./.

Một số hình ảnh giải thi đấu giải bóng chuyền hơi năm 2023.

Nguồn tin: Thanh Hương