Các trường học trên địa bàn Thị trấn Thắng tưng bừng bước vào năm học mới 2023- 2024.

Sáng ngày 05/9/2023 các Nhà trường trên địa bàn thị trấn Thắng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và ngày hội đưa trẻ đến trường năm học 2023- 2024.

Sáng ngày 05/9/2023 các Nhà trường trên địa bàn thị trấn Thắng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và ngày hội đưa trẻ đến trường năm học 2023- 2024. Trường tiểu học Đức Thắng số 1 vinh dự được đón đồng chí Bùi Huy Khánh Phó bí thư thường trực huyện ủy về dự khai giảng năm học mới. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND- UBND, công chức, viên chức, các tổ dân phố đến dự và động viên thầy và trò các nhà trường. Thị trấn Thắng hiện có 8 trường học; khối THPT 2 trường, khối Tiểu học 3 trường, khối Mầm non 3 trường với hơn 400 cán bộ giáo viên, quản lý và gần 6 nghìn học học 3 cấp học tưng bừng nô nức bước vào năm học mới, với nhiều năng lượng, nhiều ước mơ trên con đường tích lũy tri thức, phát tiển toàn diện con người. Phát huy kết quả năm học 2022- 2023 phong trào thi đua giáo dục thị trấn xếp thứ 2 toàn huyện, nhiều nhà trường đạt được các danh hiệu đề nghị cờ thi đua của Chính phủ, của UBND tỉnh và giấy khen của Chủ tịch huyện, các Nhà trường tiếp tục chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất và trang thiết bị để bước vào năm học mới, thực hiện đổi mới toàn diện giáo dục và đào tạo, quyết tâm đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh khai giảng năm học mới.

Nguồn tin: công chức Văn hóa thông tin thị trấn Thắng.