Hiệp Hòa quyết định tổ chức đấu giá 155 lô đất tại khu đô thị số 4, thị trấn Thắng

Lượt xem:

UBND huyện Hiệp Hòa vừa ban hành quyết định tổ chức đấu giá đối với 155 lô đất tại khu đô thị số 4, thị trấn Thắng, Hiệp Hòa.

Theo đó tổng số lô đất đủ điều kiện đưa ra đấu giá là 155 lô đấtvới tổng diện tích 15.443,6m2 thuộc khu đô thị số 4, thị trấn Thắng, hiệp Hòa; vị trái giáp khu đô thị số 3 ( giai đoạn 2) thị trấn Thắng và tuyến đường trục đường Bắc – Nam, huyện Hiệp Hòa.

Hiện trạng các lô đất đem ra đấu giá đã được thu hồi, GPMB sạch đảm bảo đấu giá quyền sử dụng đất theo quy định.

Khu đô thị số 4, thị trấn Thắng, Hiệp Hòa được thông qua Nghị quyết số 55/NQ-HĐND ngày 10/1/2021 của HĐND tỉnh Bắc Giang thông qua danh mục các dự án cần thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, trồng rừng phòng hộ, đất rừng đặc dụng sang mục đích khác năm 2022; Nghị quyết số 30/NQ-HĐND ngày 4/10/2022 của HĐND tỉnh Bắc Giang thông qua danh mục các dự án càn thu hồi đất, các dự án chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, đất trồng rừng phòng hộ, đất rừng đặc dụng sang các mục đích khác năm 2022 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang; được ohee duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2024 của huyện Hiệp Hòa tại quyết định số 40/QĐ-UBND ngày 26/4/2024 của UBND tỉnh Bắc Giang.

UBND huyện giao các cơ quan, đơn vị liên quan, chủ tịch UBND thị trấn Thắng căn cứ chức năng, nhiệm vụ và có trách nhiệm tổ chức đấu giá theo quy định.

Quyết định đấu giá (xem tại đây)

Danh sách các lô đất đấu giá.

Hải Vân

Thông báo Thông báo