Thị trấn Thắng tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng cho đảng viên dịp 19/5/2024.

Lượt xem:

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024) và các sự kiện, ngày lễ lớn của đất nước và địa phương. Thực hiện Chương trình công tác tháng 5 năm 2024 của Đảng ủy thị trấn Thắng. Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2024 Thường trực Đảng ủy thị trấn Thắng tổ chức lễ trao huy huy đảng cho các đồng chí đảng viên được nhân huy hiệu đảng dịp 19/5 năm 2024, đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Khoa- HUV Bí thư đảng ủy, Chủ tich HĐND, đồng chí Nguyễn Tiến Nam PBT thường trực đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Trung PBT – Chủ tịch UBND thị trấn, cùng các đồng chí thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí Ban chi ủy chi bộ, các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng dịp 19/5 dự đông đủ.

Đảng bộ thị trấn có 1.310 đảng viên sinh hoạt 29 chi bộ đảng, dịp trao huy hiệu đảng này có 23 đồng chí được nhận huy hiệu đảng, huy hiệu 60 năm, 55 năm, huy hiệu 50 năm, 45 năm và 40, 30 năm và có một đồng chí được truy tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng.

Thay mặt cho Thường trực đảng ủy các đồng chí đã gắn huy hiệu và trao giấy chứng nhận, tiền thưởng cho 23 các đồng chí, BCU các Chi bộ đã tặng quà động viên các đồng chí.  Được nhận huy hiệu đảng dịp này các đồng chí đều giữ gìn, rèn luyện và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên đảng cộng sản Việt nam. Đây là niềm vinh dự cho các đồng chí và gia đình, Chi bộ đảng và Đảng bộ thị trấn, các đồng chí được nhận huy hiệu đã phát biểu hứa tiếp tục giữ gìn và phát huy bản lĩnh và hoàn thành thành mọi nhiệm vụ của người đảng viên, tiếp tục cống hiến và đóng góp cho Chi bộ và Đảng bộ. Thay mặt đảng bộ đồng chí Nguyễn Đức Khoa Bí thư đảng ủy phát biểu động viên các đồng chí tiếp tục giữ gìn và đóng góp cống hiến cho đảng bộ nhiều hơn nữa. Lễ trao huy hiệu đảng đã thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh:

Nguồn tin: Văn phòng Đảng ủy thị trấn.

Thông báo Thông báo

Tổng số trong tuần: 49