Thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 06/02/2024 Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ xã đã tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà đối với 05 đối tượng là người có công và thân nhân liệt sĩ đang hưởng trợ cấp hàng tháng, mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng.

Đoàn đến thăm, tặng quà bà Hà Thị Liên-thân nhân liệt sĩ, tại thôn Hữu Định

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND cùng các đồng chí thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ các gia đình người có công một mùa Xuân mới nhiều sức khoẻ, an khang, thịnh vượng. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc những cống hiến của các gia đình chính sách, gia đình người có công cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước. Các đồng chí lãnh đạo xã cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương xây dựng xóm làng ngày càng phát triển.

Ngoài ra, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, trao tặng quà của cấp trên đến các gia đình có đối tượng bảo trợ xã hội có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đại diện các gia đình được nhận quà cảm ơn sự quan tâm của các cấp uỷ đảng, chính quyền và chúc sức khoẻ các thành viên trong đoàn và hứa sẽ cùng với bà con làng xóm xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.